Điểm tham quan

Đến Ninh Chữ tham quan hồ Tân Giang

Ninh Thuận là một tỉnh ven biển “nổi tiếng” trung tâm là vùng đất của nắng và gió, khô cằn, hạn hán. Vì vậy, ở đây có rất nhiều công trình thủy lợi được xây dựng trên các hồ nước ngọt tự nhiên trong cuộc sống dịch vụ và nông nghiệp của người dân địa phương. Hồ này cũng là điểm đến du lịch sinh thái đều có vẻ đẹp riêng, hấp dẫn theo cách riêng của mình với du khách gần xa một cơ hội để đi du lịch Ninh Thuận, Ninh Chữ.

>>Điểm tham quan

Tân Giang Hồ không phải là điểm đến phổ biến như nhiều điểm tham quan khác của Ninh Thuận. Hồ nằm ở Phước Hà, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận, có diện tích 150 ha để hơn, và chứa 13,6 triệu m3 nước ngọt. Trên hồ này cũng được xây dựng thủy lợi đầu tiên của tỉnh Ninh Thuận, cũng là thuỷ lợi bê tông ở Việt Nam.

Con đường đi đến ao khá xa Tân Cương và du lịch như là một đại lý thu hút. Du khách phải vượt qua những con đường, cô lập hoàn toàn so với rock. Nhưng nó củng cố thêm những cuộc phiêu lưu thiên nhiên cho du khách chinh phục những điều mới.

Nằm giữa những ngọn núi cao vuông, Tân Giang rộng rãi hơn với các nước phẳng lặng. Hồ Tân Giang màu nước xanh phản ánh bầu trời, mát mẻ. Từ một khoảng cách, đang tạo ra một bức tranh sơn thủy và sơn cho gió này âm mưu nắng rất nhiều. Đó là một khu vực rất của thành phố, ở những nơi xa như Tân Cương bảo tồn đặc điểm tự nhiên, càng là rất sạch sẽ và ánh sáng.

hồ tân giang

Du khách có thể trải nghiệm những điều trên riêng của họ, trong khi ở Tân Giang hơn. Nó có thể là một bữa ăn tối nhẹ đá thấp trên bờ hồ, hoặc để các con sông nhỏ len lỏi dưới chân núi tiếp giáp hồ Tân Giang. Hoặc trong các buổi tối thuyền trên hồ gợn sóng rộng, gió mát. Nó cũng là một hồ bơi với nhiều loài cá, những người yêu thích, chỉ có thể thả trong khi thanh như một trò tiêu khiển thú tao nhã.

Đến Ninh Thuận thăm quan Đầm Nại

Tân Cương có đập dài là trách nhiệm không thể tránh khỏi cho tưới tiêu nông nghiệp huyện ngiệp dân Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận để phục vụ. Bây giờ, nhiều hơn không chỉ là trách nhiệm của mình nạc, mà còn là điểm tham quan mới, làm phong phú thêm hành trình tận hưởng các điểm tham quan của du khách, họ có một cơ hội để đi đến tỉnh này.

Xem thêm: Du lịch Vũng Tàu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *