Ẩm thực

Thưởng thức hải sản nơi Vĩnh Hy xinh đẹp

Bên cạnh vẻ đẹp của màu xanh, những khối đá vôi khổng lồ, hoặc san hô rực rỡ, Hy đặc biệt đáng nhớ đối với việc xây dựng lễ phong phú.

>>> ninh chu

Vượt qua nguồn cung cấp duy vượt qua dọc theo đường phố khuya với những ruộng muối trải dài, ruộng tỏi xanh um, mái nhà ngư dân thấp thoáng trên bãi cát trắng, vịnh Vĩnh Hy (Ninh Thuận) xuất hiện với vẻ đẹp phi thường thuyền nhấp nhô trên mặt nước xanh. Các màu xanh của màu xanh nước biển, không khí và bầu trời càng làm bật lên những khối đá vôi khổng lồ nằm rải rác.

Những làn gió biển mát mẻ như xua tan ánh nắng mặt trời, sức nóng của vùng ngọn lửa, khiến bầu không khí trên thuyền như Bay nhẹ hơn.

hai san

Tấp vào bến du thuyền, để tất cả mọi người với các ốc vít đồng thau choáng ngợp giàu được bán ở đây là bàn tay thật, bào ngư, ốc đụn, ốc đỏ, các giác quan ốc, ốc dâu, ốc nhảy ốc vú nàng, hàu bản địa, nhím biển hoặc ốc bất ngờ gọi là nhúm … tươi, ngon với giá tương đối rẻ.

chế biến bình thường trong cửa hàng này là cho vào nồi hấp, sau đó thêm một ít hành tây cầu kỳ hơn, đậu phộng vào chảo nướng bánh. Mặc dù hạn chế “thô” đi cùng, mỗi tòa nhà có một hương vị khác nhau, hương thơm khác nhau, một lần nữa đã giúp đưa thức ăn giữa sóng, giữa những làn gió mặn của biển mang lên một chút tốt lạ.

>>> Đậm đà hương vị với món thịt cừu nướng

Vít tay sau khi nướng xong, đập giữa các ốc sẽ tiết lộ một màu cam nhạt, nhỏ hơn so với vỏ. thịt ốc khều sẽ sử dụng thanh ra khỏi vỏ, bỏ muối và hạt tiêu vào bát chanh. Xây dựng cơ thể giòn, dai dai mùi đen tối của biển, quýt hơi chua quấn lại với nhau chanh đã ngon, hương thơm ấm áp của các loại thảo mộc được trồng trong vùng đất của nắng và gió nên đặc biệt hơn.

hương vị hàu nướng mang đến trải nghiệm khác biệt. Hàu không được tách ra trước khi được vận chuyển vỏ nướng, mà khi nấu chín đến một mức độ nhất định, người đầu bếp đã được đưa xuống khỏi lò, vỏ nắp để một mặt quay ra để lộ thịt màu hồng, đẹp. Sau đó tiếp tục đưa lên bếp, thêm hành tây nhỏ, nấu ăn. Lớp học chìm răng của tôi vào mà thịt đỏ, để cảm nhận được chất béo, mùi thơm của hàu thịt, hành tây trên một chiếc bè của giúp đặt dưới những con sóng của vịnh, một cảm giác mới của tất cả các ốc ngon thưởng thức giữa bầu trời bao la vùng nước.

Xây dựng vú và mặt trăng của riêng ốc của mình như là một giai đoạn xử lý bổ sung là “ném” (với ngực ốc) và “đập” (2 vít vào nhau – ốc mặt trăng). Bước này làm cho thịt ốc tụt khỏi vỏ, hơn khều dễ dàng. vú của cô là ốc ngon nhất nướng trên lò than đước, nhưng chế biến thành các món luộc giữ được mùi vị đặc trưng. Khi cảm thấy nhai giòn, dai dai, không chất béo, và ngày như ốc khác. Mặt trăng ốc, mang lại cảm giác như nhau ngọt và giòn ốc – vua của ốc sên.

Giá lương thực thực sự ở đây là giá rẻ, hai người ăn khoảng 5 loài ốc giá như trên, nhưng ít hơn 200.000. Không đề cập đến, nhưng vỏ đáng yêu đã được lưu giữ như một kỷ vật của vùng đất này ..

Xem thêm: ẩm thực

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *