Ẩm thực

Những món ngon không thể bỏ qua khi du lịch Ninh Thuận

bánh canh chả cá

Vì vậy, nhiều món ăn được bán ở Phan Rang để cho du khách có thể dễ dàng tìm thấy. Một bát nóng của mì ăn sẽ bao gồm bánh mì sợi, cá chiên, quán bar cá, húng quế, hành lá và rắc một chút so với hạt tiêu đen. Thực khách có thêm chút gia vị tương ớt và thêm miếng chanh vắt cho vừa ăn. Sợi bánh canh vừa, cuống mỏng bánh đặc trưng, ăn cảm thấy mềm mại, mịn màng và dẻo dai, sự khác biệt mạnh mẽ so với các vùng khác.

>>Ẩm thực

Hình ảnh Internet Nguồn

trái tim lợn Banh

Hỏi nướng của người dân ở Ninh Thuận, nhưng các biến thể là một món ăn đặc biệt ở đây. Món ăn bao gồm các câu hỏi nội thất bánh đĩa, nấu chín có thể, cá chiên, mỡ rán, rau sống, ngâm bánh tráng mỏng và nước sốt như nước sốt gia vị, nước sốt đậu phộng. Khách hàng muốn nước sốt, bạn sẽ tận hưởng nếm vừa miệng với bàn tay của mình.

thịt lợn lòng bánh hỏi, Ninh Thuận, dulichvietnam360.com

bánh hỏi

Ít hình thành như chiếc bánh khọt miền Nam, bánh mì phẳng là món ăn dân dã của người dân Ninh Thuận. Phần của điền làm với hương vị đặc trưng tuyệt đẹp. Nguyên liệu chính là bột gạo. Từ ngâm bột, thêm hỗn hợp cơm nguội đã lên mặt đất khi đo lượng nước và gạo được thực hiện một cách cẩn thận bột hoặc thịt cháy trong khi chiên.

bánh mì dẹt, Ninh Thuận, dulichvietnam360.com

bánh mì phẳng là món ăn dân dã, quên về người dân Ninh Thuận (Nguồn Internet)

Nướng cuộn sốt tôm

Nướng mắm tôm ăn đường phố bánh tráng, bạn nên thử một lần đến Ninh Thuận. Món này là thú vị và thu hút khách ở mọi lứa tuổi. Đây món ăn phổ biến khi khách có thể cố gắng không thể quên được cái chết.

Bánh Căn -Linh hồn ẩm thực đất Ninh Thuận

Trong các khu vực khác, du khách có thể xem giấy gạo được xếp lại trong nửa nướng, làm tư hoặc toàn bộ, Phan Rang sẽ bánh mắm tôm cuộn lại như gỏi cuốn sách. Du khách sẽ không thể từ chối sự hấp dẫn, nhưng rất đơn giản, nhưng nó mang bánh.

Nướng bánh mắm tôm, Ninh Thuận, dulichvietnam360.com

Hình ảnh Internet Nguồn

cừu đặc biệt

Ninh Thuận để du khách có thể dễ dàng tìm kiếm các nhà hàng, quán cà phê để thưởng thức các món ăn đặc biệt được làm từ thịt cừu.

đặc sản thịt cừu, Ninh Thuận, dulichvietnam360.com

Hình ảnh Internet Nguồn

Với khu vực ánh sáng tại nhà hàng ven biển Bình Sơn – Ninh Chữ, du khách sẽ được mơ mộng của sóng biển của biển với gia đình thì thầm ngụm rượu, nếm ngon ngọt hương vị thịt nướng thịt cừu và dịu dàng.

Ninh Thuận mai gỏi cá

Ngày mai là đặc sản của cá sống mặt trời, gió không thể bỏ qua khu vực Ninh Thuận, ngoài các món ăn đã được biết đến như bánh mỳ cắt lát, bánh xèo, bún, bánh hỏi …

Shell cá là một con cá nhỏ, miếng hiển thị trên ngón tay, chỉ có mùi cá cơm, nhưng ít hơn trong các món salad sẽ có thể làm cho một sự lựa chọn thích hợp.

Xem thêm:Du lịch Nha Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *