Ẩm thực

Du lịch Ninh Chữ nên thử những món ăn này

cơm gà, đến Ninh Chữ phải cơm gà không bỏ qua một phong cách rất cụ thể. Ở đây, vườn gà tươi, tiếng mềm và ngon. Các cửa hàng bán cơm gà cả ngày và đêm, sẵn sàng phục vụ nhu cầu của du khách mở. Hai địa chỉ nhiều nổi tiếng cơm gà cơm gà Ngọc, Trần Bình Trọng Phan Rang phía thị trường và cơm gà Khánh Kỳ, 61 Trần Quang Diệu.

>>Ẩm thực

– Bun dặm, một trong những món ăn chữ ký của ngon và Ninh Chữ, nhiều du khách tìm đến thưởng thức. món mì được làm với một, cá tươi mạnh và độ dẻo dai, kết hợp với âm thanh ngọt của nước. món mì này là khá phổ biến và có thể được tìm thấy dọc theo vỉa hè đường Ngô Gia Tự.

cơm gà

– Bánh và cơ sở bánh: 2 bánh mà là đặc sản của vùng này. bánh nhân làm từ hải sản tươi sống như tôm, mực. Đêm khuya, trong cái lạnh của thành phố biển, thưởng thức một món ăn trong bếp lửa là kết quả lý tưởng. Khọt bánh mì dẹt tương tự như bánh mì, nhưng đã kết hợp của bột gạo nếp. Trám dựa mực, thịt hoặc trứng cộng với nước sốt đậu phộng làm xay nhuyễn rang, thêm vị chua của me, đường ngọt, mùi thơm của tỏi, hành tây tạo nên hương vị đậm khó quên. Một cửa hàng bán món ăn ngon này là phong tục Liberty, gần công viên 16/4.

Thưởng thức đặc sản Ninh Chữ

– Thịt: Thịt dông ở Ninh Chữ là một đặc sản nổi tiếng được xử lý trong 7 món ăn khác nhau: dông chiên, dông salad, cháo dông … bởi bàn tay có khả năng nhà hàng đầu bếp. Mỗi loại chế biến cung cấp cho du khách một cảm giác khác nhau.

Ngoài ra, các món ẩm thực ở Ninh Chữ cũng có một số món ăn đặc biệt khác có thể món quà ý nghĩa cho khách gia đình và bạn bè món quà như: tất cả các loại cá khô, mực ướp và đóng gói nho tươi, rượu vang, bánh cuộn, tỏi tươi, nước mắm …

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *