Ẩm thực

Đi Phan Rang thưởng thức bánh canh chả cá

Với tham chiếu đến các món thơm, ngon mảnh đất ở trung tâm của Phan Rang nắng và gió, chúng tôi không thể đề cập đến món bánh canh rất nổi tiếng của người dân ở đây – cá chiên bánh canh. Hầu như bất kỳ tour du lịch của Ninh Thuận vẫn còn, Ninh Chu, thời gian dừng lại thăm Phan Rang, du khách sẽ không bao giờ nghe nói về cá chiên bánh canh Phan Rang chất béo.

>>Ẩm thực

Đối với nhiều món ăn quen thuộc trong cuộc sống bản địa, mì chả cá dần khách du lịch Phan Rang biết và tình yêu. Bánh canh là một trong những món ngon nổi tiếng không thể thưởng thức khi đến thăm Phan Rang.

banh-canh-cha-ca

Paint’re biển không tự hào không đòi hỏi vật liệu đắt tiền hoặc chế biến cầu kỳ, bánh canh Phan Rang khách hàng chinh phục với rất yên bình, trung thực là linh hồn của những người dân nơi đây. Một bát đầy mì, lát tròn của bánh cá hương vị với một phong cách rất, ướt át được bán ở hầu hết các thị trường, các nhà cung cấp bên lề đường và các nhà hàng nổi tiếng về Phan Rang. Tính năng tuyệt vời của món ăn này nằm trong sợi xắt nhỏ bánh canh trắng, được làm từ bột gạo 100%, cung cấp mềm mại, mượt mà và rất dễ ăn và bổ dưỡng. Một điểm nổi bật là mì Phan Rang không kém quan trọng chiên món cá. Một bát mì ăn để cá chiên và chả cá chiên với toàn bộ hấp, cá lát chiên vàng ươm trông rất hấp dẫn, cắn một miếng sẽ cảm thấy giòn mềm tiêu biểu, chất béo mang thêm hương vị nghiện rất có khả năng. Phan Rang món cá chiên hơn hầu hết các bờ biển miền Trung khác, có lẽ bí mật nằm trong cách thức lựa chọn, giá cả và các loại gia vị nêm nếm thức chuyển từ kết nối cũ của người dân nơi đây. Tất cả sự hòa trộn với một món ăn nổi tiếng với các nước Phan Rang để thực hiện.

Thưởng thức hải sản tại Ninh Chữ

Chúng tôi có thể nói đã đi du lịch đến Ninh Chu Phan Rang-Ninh Thuận, nhưng thưởng thức món bánh canh chả cá bát trên đường đi là không hoàn toàn hiểu vẻ đẹp ẩm thực Phan Rang Ninh Thuận, Ninh Chu mặc dù đơn giản, nhưng rất độc đáo. Cá chiên bánh canh Phan Rang – món ăn địa phương điển hình mang lại không chỉ sự hài lòng của khách hàng, nhưng luôn ở đúng kỷ niệm tất cả mọi người một hương vị khó quên.

Xem thêm:Du lịch Nhật Bản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *