Rực rỡ mùa hoa keo lá tràm tại Phan Thiết

Phan Thiết (Bình Thuận) từ khóa lâu đã nổi tiếng với bờ cát trắng xóa, nắng vàng và biển xanh. Nhưng ít người biết rằng, vào những ngày đầu năm mới, thành phố lại có một màu sắc hoàn toàn khác lạ và mới mẻ.

Đó là gam màu của rừng hoa keo lá tràm vàng tỏa nắng trên nền cát trắng xóa tinh và dưới bầu trời xanh thẳm.

Những ngày này, khi tiết xuân vẫn còn lảng bảng, có dịp đi dọc đường Võ Nguyên Giáp (706B), hay cung đường Mũi Né – Bàu Trắng và Hòa Thắng – Hòa Phú, du khách sẽ dễ dàng bắt gặp những hàng keo lá tràm đua nhau khoe sắc làm bừng sáng cả một góc trời thành phố biển xinh đẹp.

Những cây keo lá tràm không không hề thấp, hoa nhỏ nhưng mỗi cây lại có hàng chục ngàn cánh hoa bùng cháy rực rỡ, đủ sức làm xao xuyến khách bộ hành bất chợt đi ngang.

Không chỉ hoa rực rỡ, mà keo lá tràm còn là loài cây có sức sống trẻ trung và tràn đầy năng lượng, chịu hạn tốt và luôn phát triển trước nắng và gió biển của thành phố Phan Thiết.

Tham khảo thêm >>> tour du lich Phan Thiet của công ty Đất Việt Tour tại đây, hoặc liên hệ 1800 6700 để được tư vấn miễn phí về các tour du lịch bạn nhé.

Vì vậy, không có gì kinh ngạc khi những cung đường đang vàng rực hoa keo lá tram ở thành phố Phan Thiết nhanh chóng trở thành điểm sống ảo mới của không chỉ giới trẻ địa phương và du khách, mà còn là địa điểm chụp ảnh cưới của những đôi tình nhân, những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và bài bản và khách du lịch yêu thiên nhiên.

Bạn còn chờ gì nữa mà không về ngay Phan Thiết, để vừa có một chuyến du lịch biển đáng nhớ, vừa được chiêm ngưỡng mùa hoa keo lá tràm độc đáo này!

Theo Nguyên Vũ – toquoc.vn

Tham khảo:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *