Các công viên giải trí đứng đầu tại Đài Loan

Ngoài những nơi quá thân thuộc như chợ đêm Sỹ Lâm, bảo tàng Cố cung, hồ Nhật Nguyệt…, Đài Loan còn có nhiều công viên giải trí đặc sắc khác.

Xem thêm >>> tour du lịch Đài Loan tại đây hoặc liên hệ 1800 6700 để được tư vấn miễn phí về các tour du lịch bạn nhé.

Công viên giải trí Window on China

Window on China lấy chủ đề là thế giới thu nhỏ. Tại đây, người ta cho xây dựng các khu nhà với lối phong cách xây dựng của không ít quốc gia trên nhân loại. Có một nhà hàng Chiang Fu Yan (Tưởng Phủ Yến) với lối trang trí kết hợp giữa các triều đại của Trung Quốc và nét hiện đại. Đây là ăn uống chuyên nấu các món ăn Triết Giang.

Kết quả hình ảnh cho Công viên giải trí Window on China

Công viên giải trí Leofoo Village

Đây là công viên chủ đề kết hợp khu vui chơi giải trí nghỉ dưỡng và sinh thái động vật đầu tiên của Đài Loan, gồm 4 khu: Miền Tây quốc gia Mỹ, Nam Thái Bình Dương, Hoàng Cung Ả Rập và Bộ lạc châu Phi. Công viên này mở cửa từ năm 2012, với tổng diện tích lên đến 75 ha.

Công viện hiện có 30 trò chơi mạo hiểm được giới trẻ yêu thích, khu vườn động vật hoang dã và các chương trình ca vũ theo khung giờ cố định. trong những tiết mục đặc sắc, được không ít du khách yêu thích nhất ở Đây là cuộc diễu hành đường phố với những xe hoa Disney khổng lồ.

Tại khoanh vùng Miền Tây quốc gia Mỹ có bán các món ăn vặt. Món nổi tiếng và ngon nhất ở đây chính là bánh cuộn hình thú.

Khu vui chơi giải trí nghỉ dưỡng Lihpao

Đây là khu chơi nhởi nghỉ dưỡng lớn nhất Đài Loan và được quảng cáo là "chơi đủ 3 ngày 2 đêm cũng không hết trò". Nơi đây cũng có khu vui chơi giải trí riêng dành cho thú cưng.

Du khách rất có khả năng tận hưởng hết mình ở công viên giải trí, lưu trú tại khách sạn, quốc bộ và mua sắm chọn lựa trong các outlet, lái xe kart, ngồi vòng quay… Tại đây, bạn rất có thể trải nghiệm món mì cay Hokkaido, quán ăn mang hương vị Hong Kong, nhà hàng kiểu Nhật, buffet…

Khu chơi nhởi Wanpi World Safari Zoo

Vườn thú Wanpi rộng khoảng 20 ha, áp dụng mô hình tham quan bán hoang dã. vấn đề này giúp du khách vừa đủ gần để quan sát, tìm hiểu về đời sống của các con thú hoang dã trong tự nhiên và thoải mái, nhưng cũng đủ xa để đảm bảo cho bản thân. Đây là nơi duy ở Đài Loan có chuột lang nước Nam Mỹ và rồng Komodo.

Năm 2017, Wanpi World Safari Zoo giới thiệu một chương trình mới tới du khách mang tên "trường học nhỏ dạy về kiến thức động vật".

Công viên Hải Dương Dã Liễu

Nằm ở phía Tây Bắc cách thành phố Cơ Long (KeeLung) 15 km là công viên hải dương với cảnh quan địa chất độc đáo riêng của Đài Loan. Trong khu sinh vật cảnh có đường hầm dưới nước dài hơn 100 m, nơi ở của hàng trăm loại sinh vật biển quý hiếm. Tới đây, du khách sẽ có những chuyến thám hiểm dưới đáy biển hứa hẹn nhiều điều bất thình lình, lôi kéo.

Làng văn hóa các dân tộc Formosa

Làng văn hóa dân tộc Đài Loan chủ yếu được hình thành bởi 3 khu chủ đề chính là Làng văn hóa thổ dân bản địa, vườn hoa châu Âu và trái đất tươi đẹp, kết nối với hồ Nhật Nguyệt bằng cáp treo Sun Moon Lake.

Tại đây, du khách có thể thưởng thức các món ăn hồi giáo Maya, cơm ống tre, mì cay, thịt nướng Bunnun cùng các món Âu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *